Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, thế giới ngày càng có nhiều sản phẩm được cải tiến với hiệu suất sử dụng tốt nhất, mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Và tính ưu việt tuyệt vời này không thể không nhắc đến các loại dụng cụ SKF chính hãng. Thương hiệu SKF qua dày công nghiên cứu đã sáng tạo ra dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 31, một thiết bị giúp cải thiện thời gian hoạt động cũng như giản chi phí bảo trì hiệu quả nhất cho thiết bị máy móc.

Vai trò của dụng cụ chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 skf

  • Năm 2015, thương hiệu SKF đã cho ra mắt người tiêu dùng trên khắp thế giới loại thiết bị skf dụng cụ chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 với chức năng ưu việt dễ dàng cân chỉnh bằng laser. Mức giá dụng cụ skf này cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
  • TKSA 31 dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục được phát triển để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp sử dụng máy quay. Thiết bị này sẽ giúp người dùng xác định và hiệu chỉnh việc cân chỉnh trục sai để cải thiện thời gian hoạt động của máy móc thiết bị. Sản phẩm đạt được độ tin cậy cao và giảm tối đa chi phí bảo trì.
  • TKSA 31 SKF tuy có giá thấp hơn dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 nhưng phiên bản nhỏ hơn này lại cũng tích hợp chức năng giúp cho việc cân chỉnh trục được dễ dàng và mang tính trực giác hơn. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người vận hành có ít kinh nghiệm.

Tính năng tuyệt vời của dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 31

  • SKF dụng cụ chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 gồm 2 đơn vị đo với các thiết bị dò lớn và các tia laser sáng. Làm giảm nhu cầu cần thực hiện cân chỉnh trước và cung cấp các phép đo chính xác ngay trong những điều kiện làm việc cực kì khó khăn. Công cụ được gắn chân phần mềm này giúp thiết lập cơ sở để cân chỉnh thành công.
  • Được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng LCD, dụng cụ skf chính hãng TKSA 31 với điều hướng màn hình cảm ứng, có thể thực hiện cân chỉnh nhanh và đơn giản. Các phép đo có thể được thực hiện bằng việc sử dụng các vị trí giờ để nhận biết đồng hồ 9 – 12 – 3 với độ linh hoạt 40 độ được tăng thêm xung quanh từng vị trí. Góc nhìn trực tiếp TKSA 31 hỗ trợ các phép đo trực giác, tạo điều kiện chỉnh sửa vị trí máy theo chiều ngang và chiều dọc.
  • Sản phẩm cho phép đo lường tự động bằng cách phát hiện khi nào các điểm đầu thiết bị ở đúng vị trí. Nhân viên vận hành có thể sử dụng cả hai tay để xoay và giữ các trục tại chỗ. Sau mỗi lần cân chỉnh máy, của dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 sẽ tự động làm báo cáo tùy chỉnh. Mỗi báo cáo có thể được xuất ra tập tin có định dạng tài liệu di động PDF. Một thư viện được tích hợp sẵn trong máy sẽ góp phần tổ chức, sắp xếp các báo cáo cân chỉnh và cung cấp cái nhìn tổng quát cho tất cả các loại máy.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm vượt trội trên, skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 31 cũng có một số nhược điểm nhỏ như độ linh hoạt đo lường thấp hơn, thiếu các chức năng chụp ảnh cho phép bổ sung thêm ảnh cho các báo cáo căn chỉnh như ở TKSA 41.

Hãy bổ sung thêm vào những tính năng hoàn hảo cho thiết bị máy móc của mình bằng cách lựa chọn những dụng cụ skf chính hãng như TKSA 31 bạn nhé. Chúc bạn sử dụng bền lâu và hiệu quả thiết bị máy móc trong kinh doanh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *