Trong khi các trường học, trung tâm dạy tiếng Anh đều phải đóng cửa thì hình thức học qua truyền hình, học online lại được “đất” để phát triển bùng nổ. Vậy bạn biết gì về hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về hình thức giáo dục đang làm mưa làm gió hiện nay.

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài có từ khi nào

Thật ra hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài đã xuất hiện từ khá lâu. Rất nhiều tổ chức giáo dục, trung tâm giáo dục đã áp dụng hình thức này trong giảng dạy dành cho những người có nhu cầu. Tuy nhiên vì trước đây hình thức học truyền thống trực tiếp là hình thức chủ đạo nên mọi người thường không chú ý đến hình thức này.

Những người có nhu cầu học tiếng Anh hoặc muốn cho con học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thường tìm đến các trung tâm tiếng Anh lớn. Việc làm này rất tốn kém cả thời gian, công sức, tiền bạc. Tuy nhiên nó đã trở thành thói quen và ăn sâu vào nếp sống, suy nghĩ hành động nên họ vẫn cứ thực hiện.

Chỉ có một số ít đối tượng người đi làm hoặc rất bận rộn không có thời gian tìm đến các trung tâm mới học tiếng Anh online. Họ thường chọn các khóa học có giáo viên nước ngoài giảng dạy để đảm bảo chuẩn về kiến thức, cách phát âm, giọng điệu. Hình thức này đã mang lại không ít thành công cho những người học một cách nghiêm túc, chăm chỉ, nỗ lực.

Người dạy bao gồm những ai

Những tổ chức dạy tiếng Anh online luôn phải rất cẩn thận trong khâu lựa chọn người giảng dạy. Tại những trung tâm tiếng Anh truyền thống, việc lựa chọn giáo viên đã cẩn thận thì khi dạy online còn cần cẩn thận hơn nữa.

Bởi nếu như tốc độ lan truyền thông tin trong dạy tiếng Anh truyền thống là truyền miệng thì dạy tiếng Anh online là truyền qua các thiết bị điện tử, lan truyền qua mạng xã hội. Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì có thể nói người dạy tốt hay không sẽ được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Vì vậy các trung tâm, tổ chức dạy tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài phải lựa chọn toàn giáo viên người nước ngoài để giảng dạy. Những giáo viên ngoại quốc này trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho người học. Nếu có giáo viên người Việt thì chỉ làm trợ giảng hoặc giúp thêm cho việc giảng dạy của giáo viên nước ngoài.

Các giáo viên này được lựa chọn cẩn thận từ những quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Họ nói tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và sử dụng tiếng Anh từ bé. Vì vậy có thể nói đối với họ tiếng Anh chính là tiếng mẹ đẻ, là ngôn ngữ số 1 của họ. Cách phát âm tiếng Anh, giọng điệu nói, ngữ pháp của các giáo viên này rất chuẩn xác.

Thời gian và chất lượng dạy học có ổn không?

So với học tiếng Anh trực tiếp tại các trung tâm Anh ngữ thì học tiếng Anh online rất chủ động về thời gian. Đây là vấn đề rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt đối với những đối tượng bận rộn, có nhiều lịch học, làm việc khác.

Khi đăng ký học tiếng Anh online người học hoàn toàn có thể chủ động đăng ký lịch học, thời gian học. Có rất nhiều các lớp học online với thời gian học khác nhau. Thậm chí người học có thể học liên tục mấy ca liền nếu có thời gian. Đây cũng là cách nhiều người lựa chọn khi đang rảnh rỗi.

Về chất lượng dạy học thì hình thức này hoàn toàn rất ổn. Người học thì hứng thú học bởi tâm trạng rất thoải mái, không gian thời gian học thoải mái, chủ động. Còn người dạy thì đều là giáo viên nước ngoài có tiếng Anh cực chuẩn, có nghiệp vụ sư phạm và có đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Trên đây là những thông tin về hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Hiện nay đã có rất rất nhiều người đăng ký học với hình thức này.  Bạn muốn đăng ký học rất đơn giản chỉ cần truy cập vào website skypeenglish.org sẽ có các nhân viên tư vấn giải đáp và cung cấp mọi thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *