Nếu không phải người am hiểu về công nghệ, Khách hàng khó có thể biết được cặn kẽ Những mô hình Lắp đặt hệ thống Camera dĩ an giá rẻ . sau đây, Công Nghệ Xanh sẽ gợi ý cho Khách hàng Những mô hình cơ bản nhất mà Khách hàng có thể áp dụng để lắp đặt camera dầu Tiếng trong gi a đình mình.

Lắp đặt Camera chống trộm để theo dõi trực tiếp từ ti vi

Với mô hình này, Khách hàng chỉ cần 1 Camera hoặc 1 màn hình ti vi. Nếu dùng nhiều Camera chống trộm để theo dõi trực tiếp, Khách hàng cần thêm thiết bị đầu chia hình nhiều kênh để xem hình ảnh. Đây được coi là mô hình hệ thống Camera chống trộm “rút gọn” nhất.

Ưu điểm của chúng là tiết kiệm giá cả. Nhưng nó cũng có nhược điểm lớn nhất là chỉ có thể xem hình trực tiếp; không xem hoặc kết nối từ xa được; không có khả năng lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Vì thế, nó thường chỉ phù hợp với quy mô gia đình.

Giới thiệu Sửa chữa camera quan sát tại bình dương

Lắp đặt Camera an ninh để giám sát thông qua truy cập internet

Với mô hình lắp camera tân uyên này, ngoài máy tính; điện thoại và ipad để giám sát, Khách hàng cần một Camera ip và một modem kết nối mạng internet. Ưu điểm của mô hình này là người dùng có thể quan sát từ xa; ở bất cứ nơi đâu; vào bất kỳ lúc nào miễn là có internet. Tuy vậy, Camera chống trộm ip là 1 trong số Các loại Camera quan sát thông minh nhất Ngày nay nên chi phí thường khá cao.

Chúng tôi sẽ tư vấn ưu, nhược điểm của từng mô hình cho Bạn Chọn

Lắp đặt Camera an ninh dùng đầu ghi hình

Đây là mô hình lắp đặt camera an ninh phổ biến nhất Hiện nay. Với mô hình này, Các đầu thu được gắn ổ cứng với dung lượng nhất định sẽ lưu trữ toàn bộ hình ảnh thu được từ Camera trong 1 thời gian. Vì vậy, Khách hàng có thể xem lại hình ảnh đã qua tùy dung lượng ổ cứng khi lắp đặt camera dĩ an.

Thông thường, Các loại ổ cứng cho phép lưu trữ hình ảnh trong vòng từ 3 đến 6 tháng được sử dụng nhiều nhất. Khi hết dung lượng, Các dữ liệu cũ sẽ tự động được xóa đi để “nhường chỗ” cho Các dữ liệu hình ảnh mới.

Lắp đặt Camera quan sát dùng máy tính có gắn card ghi hình

Mô hình này dùng máy tính có gắn card để xử lý hoặc lưu lại hình ảnh. Tuy nhiên, người Lắp đặt hệ thống theo mô hình này sẽ phải đối mặt với Những vấn đề như:

– Máy tính cần hoạt động 24/24 nên độ bền sẽ giảm

– Máy tính hoạt động chậm nếu vừa dùng máy tính để truy cập với Camera quan sát vừa dùng làm việc khác. Khi lắp đặt camera bến cát, Khách hàng buộc phải Lựa chọn 1 trong 2 phương án: chỉ dùng máy tính vào việc theo dõi an ninh hoặc làm nhiều việc cùng một lúc trên máy tính nhưng với tốc độ chậm.

Mỗi mô hình Camera sẽ thích hợp với 1 hoàn cảnh sử dụng khác nhau

Ngày nay, chắc Khách hàng đã có Lựa chọn để lắp hệ thống Camera an ninh quan sát cho riêng mình. bất cứ Công ty Camera nào cũng có thể tư vấn Thi công Camera quan sát bình dương cho Khách hàng. Nếu Bạn muốn mua Camera an ninh; linh phụ kiện Camera an ninh an ninh; lắp Camera quan sát, đừng quên gọi ngay với Thietbicongnghexanh.net để có giá cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *